HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NLĐ NĂM 2024

Thực hiện hướng dẫn số 04/HD-LĐLĐ ngày 19/9/2022 về việc tổ chức Hội nghị CBCC, NLĐ. Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, ngày 12/01/2024 UBND xã - Công đoàn cơ sở xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí A Thai - HUV- Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Y Thuỷ Phó Bí thư -  Chủ tịch HĐND, đ/c A Tỉnh Phó Bí thư Đảng ủy xã.

Nhãn

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023, kết quả thực hiện các phong trào thi đua năm 2023, đồng thời thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2024, phát động phong trào thi đua năm 2024, ký kết giao ước thu đua giữa lãnh đạo UBND xã và Chủ tịch Công đoàn xã.

Đ/c A Thai - HUV-BTĐU xã trao giấy khen

Nhằm động viên khen thưởng kịp thời CB,CC,NLD đã tích cực trong thực hiện các phong trào được UBND xã, Công đoàn xã phát động năm năm 2023. Công đoàn cơ sở xã đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 09 cá nhân CB,CC,NLĐ trong cơ quan.