TỔ CHỨC LỄ CHÚC THỌ, MỪNG THỌ NĂM 2024

Sáng ngày 01/02/2024, UBND xã phối hợp với Hội Người cao tuổi xã tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho 42 cụ có độ tuổi chúc thọ, mừng thọ theo quy định. Tham dự có đồng chí A Thai - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí A Búng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN xã kiêm Chủ tịch Hội người cao tuổi xã. Đồng chí Trần Thùy Dương - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã.

Hình ảnh: Quang cảnh buổi lễ

Việc chúc thọ, mừng thọ cho các cụ người cao tuổi được Đảng ủy, Chính quyền địa phương tổ chức cho các cụ mỗi dịp xuân về. Thay mặt cho Đảng ủy, Chính quyền địa phương xã đồng chí A Thai - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy chúc các cụ luôn mạnh khỏe, luôn là cây cao, bóng cả gương mẫu trong việc giáo dục con, cháu chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời duy trì việc truyền dạy cồng chiêng xoang cho thế hệ trẻ hôm nay để bảo tồn và phát huy các truyền thống văn hóa của dân tộc.

Nguồn: Ban Biên tập xã