Hội nghị lần thứ 12 UBMTTQVN xã nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 29 tháng 12 năm 2023, được sự cho phép của Thường Trực Đảng ủy, UBMTTQVN xã tổ chức Hội nghị lần thứ 12 UBMTTQVN xã nhiệm kỳ 2019-2024 nhằm đánh giá kết quả công tác năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024. Chủ trì hội nghị ông A Búng - UVBTV, CT UBMTTQVN xã và đồng chí A Nú - Phó CT UBMTTQVN xã. Tham dự Hội nghị có đồng chí A Thai - Bí thư Đảng ủy xã và 40 thành viên UBMTTQVN xã nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Ông A Búng và ông A Nú Chủ trì hội nghị

đồng chí A Thai - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị các thành viên mặt trận đã thảo luận sôi nổi, đề ra các giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại hạn chế của công tác mặt trận năm 2023, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đồng chí A Thai - Bí thư Đảng ủy xã tại Hội nghị là cơ sở định hướng cho UBMTTQVN xã đề ra Chương trình công tác năm 2024 sát với tình hình thực tiễn hiện nay và cụ thể hóa trong các mặt công tác năm 2024 nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nguồn: Ban Biên tập xã

Tác giả: daklong