HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023

Ngày 05/01/2024, Đảng ủy xã Đăk Long tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chủ trì Hội nghị có đồng A Thai - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Huỳnh Ngọc Ly - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí A Tỉnh - Phó bí thư Đảng ủy.

Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2023, trong đó trú trọng đánh giá những tồn tại, hạn chế, xác định nguyên nhân của tồn tại hạn chế. Từ đó, đưa ra các giải pháp khắc phục những hạn chế trong năm 2024. Tại hội nghị, các đồng chí tham dự họp đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2024.

Hình ảnh: Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Hình ảnh: Đồng chí Huỳnh Ngọc Ly - PBT, CT UBND xã tra giấy cho Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hình ảnh: Đồng chí A Tỉnh -PBTĐU  trao giấy khen cho Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Nhằm động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân đã có sự cố gắng trong công tác 2023, Đảng ủy xã đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 03 tập thể là: Chi bộ Pêng Blong, Chi bộ Trường Tiểu học, Chi bộ Quân sự và 21 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Cũng tại hội nghị đã thông qua Chương trình công tác năm 2024 của Đảng ủy, Kế hoạch kiểm tra, giám sát của Đảng ủy; Kế hoạch kiểm tra, giám sát của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; Kế hoạch tổ chức ngày Hội bánh trưng xanh Tết nguyên đán Giáp Thìn; Kế hoạch giao chỉ tiêu phát triển đảng viên năm 2024.

Kết luận Hội nghị đồng chí A Thai - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh các chi bộ cần tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, QPAN, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2024, cụ thể hóa các chỉ tiêu được giao đưa vào Nghị quyết lãnh đạo của chi bộ ngay từ đầu năm và hàng tháng, quý,... đánh giá kết quả công tác triển khai, thực hiện; đề ra các giải pháp cụ thể nhằm đặt được kết quả cao nhất.

Nguồn: Ban biên tập xã