CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO TỈNH, HUYỆN THĂM VÀ CHÚC TẾT ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG VÀ NHÂN DÂN XÃ ĐĂK LONG

Sáng ngày 31/01/2024, các đồng chí lãnh đạo, tỉnh, huyện thăm và chúc tết Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Đăk Long. Trưởng đoàn chúc Tết của tỉnh là đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và các đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy; đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng chí A Văn Dũng - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Về phía Huyện Đăk Glei có đồng chí Thái Văn Tưởng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Rơ Châm Định - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hình ảnh: Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum chúc Tết Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Đăk Long.

Sau khi nghe đồng chí Huỳnh Ngọc Ly - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của xã. Đồng chí Lê Ngọc Tuấn đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền địa phương đã đạt được trong năm qua. Đồng thời chỉ đạo các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã đặc biệt quan tâm chăm lo cho các đối tượng chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo đầy đủ, kịp thời các chính sách đảm bảo cho mọi người dân trên địa bàn xã có điều kiện đón Tết Giáp Thìn. Đồng chí gửi lời chúc Tết đến toàn thể Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Đăk Long một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của địa phương.

Nguồn: Ban Biên tập xã.