TỔ CHỨC VIẾNG NHÀ BIA GHI DANH CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN

Sáng ngày 02/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tổ chức viếng nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQV nam xã, cán bộ, công chức xã, các lực lượng vũ trang như Công an, Quân sự, Đồn biên phòng Đăk Long và đoàn viên thanh niên các chi đoàn trên địa bàn xã.

Hình ảnh: Cán bộ, công chức, các lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên tham gia viếng nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ.

Nguồn: Ban Biên tập xã Đăk Long

Tác giả: Ban Biên tập xã Đăk Long