UBND huyện Đăk Glei tổ chức Chợ phiên các dược liệu, đàn gia súc và các sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện năm 2023

Từ ngày 08-10/12/2023 UBND huyện Đăk Glei tổ chức Chợ phiên dược liệu, đàn gia súc và các sản phẩm OCOP năm 2023 trên địa bàn huyện Đăk Glei: Có sự tham gia của đồng Y Thuỷ PBTĐU-CTHĐND xã, có đồng chí Huỳnh Ngọc Ly -PBTĐU-CTUBND xã, có đồng chí A Nam PCT UBND xã, có đ/c Trần Thuỳ Dương PCT UBND xã và Cán bộ công chức và người hoạt đông không chuyên trách xã và sự giúp đỡ vận chuyển hàng hoá của đồng chí Trần Hữu Phát Phó trưởng CA xã.  Tham gia Hộichợ phiên gồm với những nội 03 nội dung: Thi ẩm thực Tây Nguyên, gian hàng bán các thực phẩm Tây Nguyên và trình diễn trang phục truyền thống Tây ndân tộc Tây Nguyên và kết quả đạt được 4 giải.
Quang cảnh tham gia thi " Ẩm thực Tây Nguyên,Gian hàng, trình diễn trang phục truyền thống"

Tác giả: daklong
Nguồn:http://ngochoi.kontum.gov.vn/ Copy link