A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-UBND, ngày 31/5/2024 của UBND xã Đăk Long về việc Tổ chức Lễ phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024 kết hợp Hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới trên địa bàn xã Đăk Long. Sáng ngày 05/6/2024,  Đảng uỷ -HĐND -UBND-UBMTTQVN xã tổ chức Lễ phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới tại thác Đăk Bâng, về tham gia có đồng chí Huỳnh Ngọc Ly - PBTĐU-CT UBND xã, có đồng chí Y Phun - CTUBMTTQVN, đồng chí A Xay - PCT HĐND xã;  đ/c Trần Thuỳ Dương PCT UBND xã và có 47 đoàn viên công đoàn, thanh niên tham gia.

Hình ảnh: Đồng chí Huỳnh Ngọc Ly -PBTĐU-CT UBND xã

Hình ảnh: Đoàn viên công đoàn, thanh niên trồng cây

Kết quả tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và “Ngày môi trường thế giới (5/6) năm 2024” đã trồng được 650 cây.

TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Năm 2024 : 1.944