Ngày 11/7/2024 HĐND xã khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 7

Ngày 11/7/2024 HĐND xã khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 7, về dự và chỉ đạo kỳ họp có ông A Sô Lai - UVBTV Huyện uỷ - PCT HĐND huyện Đăk Glei, có đồng chí Huỳnh Ngọc Ly -PBTĐU-CT UBND xã , có đồng chí A Tỉnh PBTĐU-Chủ nhiệm UBKT xã,  tham dự kỳ họp ngày hôm nay còn có Đại diện lãnh Đảng ủy, HĐND, UBND, UBNMTTQVN xã, Trưởng ban ngành đoàn thể, công chức của xã, thôn trưởng, các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã và đặc biệt là sự có mặt của 20/22 đại biểu HĐND xã khoá XIV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hình ảnh: Bà Y Thuỷ - Chủ tịch HĐND  và ông A Xay - PCT HĐND xã Chủ toạ kỳ họp lần thứ 7

Hình ảnh: Toàn cảnh kỳ họp lần thứ 7

Hình ảnh: Ông  A Sô Lai -UVBTV huyện uỷ- PCT HĐND huyện Đăk Glei phát biểu chỉ đạo kỳ họp

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, ông A Sô Lai đánh giá cao những kết quả mà Chính quyền xã đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời chỉ đạo Chính quyền xã cần có những giả pháp cụ thể để đạt được các chỉ tiêu theo Nghị quyết HĐND xã giao.

Tại kỳ họp lần thứ 7, các Đại biểu HĐND khoá XV, NK 2021-2026 thảo luận về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội – quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm;  nhiệm vụ - giải pháp 6 tháng cuối năm 2024 và đa Quyết nghị 04 Nghị quyết để triển khai thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2024.

Nguồn: Ban Biên tập xã