Ngày 20/6/2024, Đảng uỷ- UBND xã Tổ chức Hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 20/6/2024, Đảng uỷ - UBND xã Tổ chức Hội nghị giao ban 6 tháng đầu năm 2024. Chủ trì Hội nghị có đồng chí A Thai - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Huỳnh Ngọc Ly - Phó Bí thư - CT UBND xã  và dự còn có Chủ tịch UBMTTQVN xã, Trưởng các ngành, công chức xã, Bí thư chi bộ, thôn trưởng 9/9 thôn và các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã cũng về dự Hội nghị.

Hình ảnh: Đ/c A Thai - HUV-BT ĐU; Đ/c Huỳnh Ngọc Ly - BPTĐU-CT UBND xã chủ trì Hội nghị

Tại buổi Hội nghị, Bí thư chi, thôn trưởng và các đơn vị đã thảo luận về các chỉ tiêu giao về công tác xây dựng Đảng; tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng- an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Kết thực Hội nghị, đồng chí chủ trì chỉ đạo Bí thư chi bộ, thôn trưởng tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu giao phát triển Đảng trong năm. Tiếp thực hiện các chỉ tiêu KT - XH, QP- AN 6 tháng đầu năm 2024.

Nguồn Ban Biên tập xã

Năm 2024 : 1.906