TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU 60 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 19/5

Chiều ngày 14/5/2024, Đảng ủy xã Đăk Long tổ chức Lế trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, tham dự buổi Lễ có đồng chí Thái Văn Tưởng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei, đồng chí A Thai - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí đảng viên chi bộ thôn Dục Lang. Được sự ủy quyền của Ban Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum đồng chí Thái Văn Tưởng - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei đã trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Y BLâu sinh hoạt tại chi bộ thôn Dục Lang.

Hình ảnh: Đồng chí Thái Văn Tưởng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đăk Glei trao tặng huy hiệu Đảng cho đồng chí Y BLâu

Trong đợt trao huy hiệu đợt 19/5 còn có đồng chí A Nhôm - Nguyên Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Long cũng vinh dự được tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng, nhưng vì sức khỏe của đồng chí Nhôm đau ốm nên cùng chiều ngày 14/5/2024, được sự ủy quyền của đồng chí Bí thư Huyện ủy. Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đăk Long đã tổ chức trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nhôm tại gia đình.

Hình ảnh: Ban Chấp hành Đảng ủy xã Đăk Long trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Nhôm Nguyện HUV, Bí thư Đảng ủy xã - Đảng viên chi bộ   thôn Đăk Tu

Hình ảnh: đồng chí A Thai - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã trao huy hiệu Đảng cho đồng chí A Nhôm.

Ban Biên tập xã Đăk Long

Năm 2024 : 1.906